FAQ

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ทางร้านขอขอบคุณทุกท่านที่สนใจและใช้บริการของเรา หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมกรุณาติดต่อผ่าน Contract us

คำถามทั่วไป

E-currency คือสกุลเงินอิเล็กทรอนิกส์ ย่อมาจาก electrical currency มีความหมายใกล้เคียงกับ e-money, electronic currency หรือ digital money ซึ่งก็คือสกุลเงินที่ใช้สำหรับทำธุรกรรมการเงินทางอินเตอร์เน็ตนั่นเอง ปัจจุบันนี้ e-currency มีการรักษาความปลอดภัยที่ดีมากขึ้น จึงมีผู้คนจำนวนมากหันมาใช้ e-currency ในการซื้อขายสินค้า การลงทุน และบริการบนอินเทอร์เน็ต ฯลฯ

มีบริษัทหลายบริษัทเปิดบริการเป็นสื่อกลางการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างเงินสดกับเงินออนไลน์ เช่น PayPal, Payza, Skrill, Webmoney, NETELLER, PerfectMoney, OKPAY หรือแม้กระทั่งทรูมันนี่ของไทยเรา จึงเกิดมี e-currency มากมายหลายชนิด ตามกระแสความนิยมและการใช้งานที่คล่องตัวในแต่ละ e-currency นั้นๆ เพื่อความสะดวกรวดเร็วที่ง่ายต่อการทำธุรกรรมทางการเงินและมีค่าธรรมเนียมที่ไม่สูงเกินไป

ท่านสามารถสั่งขาย E-currency ชนิดต่างๆ เช่น PayPal, Payza, Skrill, Webmoney, NETELLER, PerfectMoney, OKPAY หรือ ทรูมันนี่, Line Pay ได้ในเมนู "บริการรับซื้อ" แล้วเลือกชนิด E-currency ที่ต้องการ เมื่อทราบรายละเอียดและราคารับซื้อแล้วก็สามารถทำธุรกรรมผ่านช่องทางซื้อ-ขายในหน้าสินค้านั้นได้ทันที

ปกติหลังจากท่านโอน E-currency ให้กับทางเวปไซต์และแจ้งรายละเอียดต่างๆ ตามช่องทางซื้อ-ขายที่ท่านเลือกไว้​ ท่านจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารของท่านภายใน 30 นาที (ยกเว้นลูกค้าที่ต้องยืนยันตัวตนในครั้งแรกที่สั่งขาย จะได้รับเงินเข้าบัญชีธนาคารภายใน 24 ชั่วโมง และเมื่อสั่งขายในครั้งต่อไปจะได้รับเงินเข้าบัญชีตามเวลาปกติ)

ปัจจุบันทางเวปไซต์เจาะจงให้ผู้ที่ต้องการขาย E-currency ชนิดต่างๆ เป็นครั้งแรกกับเวปไซต์ ยอดตั้งแต่ $100 หรือยอดสะสมเกิน $100 ต้องสมัครสมาชิกและยืนยันตัวตนกับทางเวปไซต์ก่อนทำการขาย โดยไปที่เมนู "ฟอร์มออนไลน์" แล้วเลือก "แบบฟอร์มยืนยันตัวตน"

ท่านสามารถสั่งซื้อหรือเติม E-currency ชนิดต่างๆ ที่ต้องการ เช่น PayPal, Payza, Skrill, Webmoney, NETELLER, PerfectMoney หรือ OKPAY ได้ในเมนู "บริการเติมเงิน" แล้วเลือกชนิด E-currency ที่ต้องการ เมื่อทราบรายละเอียดและราคาแล้วก็สามารถสั่งซื้อหรือเติมเงินผ่านช่องทางซื้อ-ขายที่ท่านเลือกได้ทันที

ส่วนใหญ่หลังจากท่านโอนเงินชำระค่าสินค้า และแจ้งรายละเอียดต่างๆ ตามช่องทางซื้อ-ขายที่เลือกไว้ ท่านจะได้รับ E-currency เข้าบัญชีของท่านภายใน 30 นาที (หากสินค้าหมดในช่วงที่ท่านสั่งซื้อ ทางร้านจะแจ้งให้ทราบทันที ท่านสามารถรอรับ E-currency ต่อไปหรือรับเงินสดคืนก็ได้)

ทางเวปไซต์กำหนดช่องทางซื้อ-ขายไว้ 5 ช่องทาง ท่านสามารถเลือกช่องทางซื้อ-ขายได้ที่หน้าสินค้านั้นๆ ที่ท่านสนใจ (ช่องทางที่เราแนะนำคือ Line และ Facebook เพื่อความสะดวกรวดเร็ว)

เนื่องจาก E-currency บางชนิดมีข้อจำกัดในการใช้งาน จำเป็นต้องมีหลายบัญชีไว้รองรับ และเพื่อป้องกันมิจฉาชีพเข้ามาสวมรอย ทางเวปไซต์จึงปิดระบบตะกร้าสินค้าและใช้ช่องทางซื้อ-ขายผ่านช่องทางที่เวปไซต์กำหนดไว้แทน เพื่อจะได้พูดคุยโต้ตอบกันทำให้มั่นใจมากขึ้น และเพื่อความปลอดภัยจากเหล่ามิจฉาชีพ ทางเวปไซต์จึงขอแจ้งบัญชีธนาคาร และบัญชี ecurrency ต่างๆ เป็นการส่วนตัวกับผู้ใช้บริการโดยตรงเท่านั้น

Powered by MakeWebEasy.com